Top 3 đàn piano điện Kawai giá dưới 20 triệu

Tìm hiểu: Top 3 đàn piano điện Kawai giá dưới 20 triệu

Bạn yêu thích thương hiệu đàn Kawai?

Tài chính dưới 20 triệu bạn phân vân không biết nên lựa chọn đàn piano điện Kawai nào?

Hãy để nhạc cụ Bình Dương gợi ý cho bạn Top 3 đàn piano điện Kawai giá dưới 20 triệu nhé!!!

1.Đàn Piano Điện Kawai L32

Kawai L32 là bản nâng cấp của những cây đàn piano kỹ thuật số phong cách “L31” và “La3” có cả hiệu suất cơ bản cao và thiết kế cải tiến phù hợp với mọi nội thất. Đàn Piano Điện Kawai L32 có vẻ ngoài thời trang và thiết kế mỏng, là mẫu được trang bị “nguồn âm thanh” và “bàn phím” chính thức trong một thân máy nhỏ gọn có thể đặt ở bất cứ đâu, kể từ khi dòng sản phẩm này được phát hành. năm 2002., đã được nhiều khách hàng đón nhận.

Trong Kawai L32 sẽ được phát hành lần này Kawai theo đuổi khả năng biểu diễn hơn nữa. Với âm thanh piano tuyệt vời của “lấy mẫu âm thanh nổi 88 phím” và cảm giác tự nhiên của cơ chế bàn phím “Advanced Hammer Action IV-F”, chúng tôi đã đạt được mức hiệu suất cao hơn. Ngoài ra, hệ thống loa cũng được cải tiến để nâng cao âm lượng hơn nữa. Với việc bổ sung hiệu ứng 3D và hiệu ứng van điều tiết giúp tận dụng tối đa âm thanh được nâng cấp, bạn có thể thưởng thức âm thanh piano phong phú.

Âm thanh của Đàn Piano Điện Kawai L32

Các tính năng của đàn piano điện Kawai L32

♪ Áp dụng âm thanh piano mới bằng “lấy mẫu âm thanh nổi 88 phím” để tiếp cận âm sắc của một cây piano hòa nhạc đầy đủ

Bằng cách lấy mẫu âm thanh nổi tất cả 88 phím, Kawai L32 với 88 âm thanh khác nhau, tương tự như một cây đại dương cầm. Nguồn âm thanh là Kawaiful Concert Piano “EX”, đã thực sự được sử dụng trong Cuộc thi Piano Quốc tế Chopin. Để tận dụng âm thanh piano mới, có “hiệu ứng van điều tiết” tái tạo âm thanh cộng hưởng của khung hình khi bạn bước lên bàn đạp điều tiết và “hiệu ứng 3D” tạo độ sâu cho âm thanh và làm cho âm thanh giống như âm thanh của một cây đàn piano lớn. Nó cũng có một chức năng.

♪ Cảm giác chơi như một cây đại dương cầm 

Kawai L32 mang lại cảm giác nhẹ nhàng khi chơi yếu trong khi cải thiện cảm giác khi chơi mạnh, cảm giác chạm tinh tế chỉ có ở một cây đại dương cầm đã được tái tạo, giúp cải thiện đáng kể khả năng chơi. Cơ chế lật lên búa dưới bàn phím mà không sử dụng lò xo mang lại cảm giác chơi tự nhiên hơn. Hơn nữa, trọng lượng của búa, là trọng lượng của bàn phím ở mặt âm trầm, đã được tăng lên để mang nó đến gần hơn với cảm giác chơi nặng của một cây đại dương cầm.

♪ Thiết kế ấn tượng mềm mại với nhiều đường cong

Trong khi kế thừa ngoại hình phong cách và ý tưởng thiết kế mỏng của Kawai L32, nhiều bề mặt cong được sử dụng cho mỗi phần của vỏ máy để tạo ấn tượng mềm mại nói chung, và tấm trên cùng được lắp ráp với hệ thống mái bên ngoài để hỗ trợ Âm nhạc. Sử dụng da nhân tạo, loại da cũng được sử dụng trong dòng sản phẩm cao cấp “CA series”, để ngăn không cho bản nhạc bị trượt. Ngoài ra, khi nắp chìa khóa được mở ra, nó được thiết kế để không bị bật ra từ phía sau, vì vậy nó có thể được lắp đặt hoàn hảo trên tường.

♪ Cải thiện hiệu suất của hệ thống loa để có âm thanh chất lượng cao và mạnh mẽ

Được trang bị hệ thống 4 loa giúp tái tạo âm thanh chất lượng cao từ âm trầm đến âm bổng. Bằng cách cải tiến hộp loa, cảm giác âm lượng đã được cải thiện rất nhiều.

♪ Ngoài chức năng bài học đầy đủ, nó được trang bị chức năng song ca.

Ngoài “Bayer” và “Burgmüller 25 etudes” phổ biến nhất làm bài hát giới thiệu cho các bài học piano, tất cả “Czerny số 30 etudes” đều được bao gồm. Chức năng ghi âm, rất hữu ích cho các bài học, cũng đã cải thiện hiệu suất, cho phép ghi lại khoảng 15.000 âm thanh, gấp đôi so với mô hình thông thường.

Ngoài các chức năng tiện lợi chỉ có ở một cây đàn piano kỹ thuật số, chẳng hạn như thay đổi nhịp độ và luyện tập từng tay một, Kawai L32 được trang bị “4 tay” (chức năng song tấu) cho phép bạn thưởng thức một bộ đôi piano bằng cách chia bàn phím thành hai phạm vi. tăng lên.

2. Đàn Piano Điện Kawai CN34

Kawai CN34 cho cảm giác chơi chân thực và âm thanh piano tuyệt vời. Hành động RH2 mới với Ivory Touch, mô phỏng Let-Off và hệ thống 3 cảm biến cũng như nguồn âm thanh có tối đa 256 nốt phức điệu. Ngoài ra, một lựa chọn các chức năng hữu ích có trên Kawai CN34. Các chức năng Lesson hỗ trợ bạn trong khi học tập hầu hết các bài hát phổ biến trong những cuốn sách đàn piano Alfred.

Bạn cũng có thể tận hưởng khả năng Kép hoặc Tách và sử dụng lựa chọn âm thanh bổ sung trên Kawai CN34. Có thể ghi và phát lại bằng giắc cắm MIDI và Audio được kết nối với máy tính hoặc ghi / phát trực tiếp bằng bộ nhớ USB với định dạng MP3 hoặc WAV.

Âm thanh của đàn Piano Điện Kawai CN34

Tính năng đặc trưng của đàn piano Kawai CN34

♪ HÀNH ĐỘNG BÀN PHÍM RESPONSIVE HAMMER II

Bàn phím Responsive Hammer II hàng đầu của dòng CN Series tái tạo cảm giác tuyệt vời của một cây đàn piano cơ acoustic, với chuyển động chân thực và thiết kế cứng cáp, không có lò xo mang lại trải nghiệm chơi piano mượt mà và tự nhiên. Hệ thống phát hiện phím ba cảm biến hiện đại của thiết bị nâng cao khả năng phản hồi và độ chính xác, với các kết cấu gia cố trong suốt cụm hành động giúp giảm thiểu sự dao động của phím ngang trong các đoạn staccato và fortissimo. 

Trọng lượng của bàn phím được phân loại phù hợp để phản ánh các búa bass nặng hơn và búa treble nhẹ hơn của đàn piano acoustic, trong khi mô phỏng tắt máy tái tạo cảm giác ‘notch’ tinh tế khi chơi các phím của đại dương cầm một cách nhẹ nhàng.

♪ CÁC BỀ MẶT CHÍNH CỦA CẢM ỨNG IVORY

Kawai CN34 C ấn tượng có bề mặt phím Ivory Touch được đánh giá cao của Kawai làm tiêu chuẩn. Chất liệu kết cấu tinh xảo này nhẹ nhàng thấm hút mồ hôi và dầu ở đầu ngón tay để hỗ trợ kiểm soát khi chơi, đồng thời sở hữu lớp hoàn thiện mờ tự nhiên, mịn nhưng không trơn. Hơn nữa, độ ẩm này được hấp thụ mà không có bụi bẩn hoặc dầu mỡ thấm qua bề mặt, cho phép lau sạch mặt bàn phím một cách dễ dàng chỉ bằng một miếng vải ẩm.

♪ Nguồn âm thanh 

Âm thanh tuyệt vời của đại dương cầm hòa nhạc Kawai EX là trọng tâm của Kawai CN34, với tất cả 88 phím của nhạc cụ đẳng cấp thế giới này được ghi lại một cách cẩn thận, phân tích tỉ mỉ và tái tạo chính xác dưới dạng sóng kỹ thuật số có độ trung thực cao.

♪ HỆ THỐNG PEDAL GRAND FEEL

Hệ thống bàn đạp Grand Feel của Kawai CN34 tạo chính xác trọng lượng riêng của bàn đạp điều tiết, mềm và sostenuto của đại dương cầm Kawai EX Concert để nâng cao hơn nữa tính chân thực của piano acoustic.

3.Đàn Piano Điện Kawai CA67

Top 3 đàn piano điện Kawai giá dưới 20 triệu

Kawai CA67 C kết hợp bàn phím phím gỗ Grand Feel II vô song của Kawai, công nghệ âm thanh Harmonic Imaging XL tuyệt đẹp với các mẫu Shigeru Kawai SK-EX và SK-5 hoàn toàn mới, cùng hệ thống đầu ra 6 loa mạnh mẽ, CA67 mang lại độ chân thực của cây đàn grand piano ở một giá cả cạnh tranh.

Âm thanh của đàn Piano Điện Kawai CA67

 Tính năng đặc trưng của đàn piano Kawai CA67 C

♪ BA CÂY ĐẠI DƯƠNG CẦM ĐẲNG CẤP THẾ GIỚI TRONG MỘT NHẠC CỤ DUY NHẤT

Tận hưởng âm thanh của những cây đại dương cầm hòa nhạc được đánh giá cao, “Shigeru Kawai EX” và “EX” huyền thoại cũng như mẫu hai mét, “Shigeru Kawai SK-5” trong chính ngôi nhà của bạn. Chơi những cây đại dương cầm tuyệt vời này trên phím đàn bằng gỗ “Grand Feel II” hạng nhất và khám phá âm thanh tự nhiên được cung cấp bởi hệ thống loa mới được phát triển hoặc bằng công nghệ tai nghe SHS.

♪ BÀN PHÍM GỖ GRAND FEEL II VỚI BỀ MẶT PHÍM CẢM ỨNG EBONY & IVORY TOUCH VÀ CƠ CHẾ ‘TẮT’.

Đàn piano điện Kawai CA67 sử dụng bàn phím phím gỗ Grand Feel II mới nhất của Kawai, dựa trên hơn 85 năm kỹ thuật chế tạo piano acoustic để mang lại trải nghiệm chơi đàn đặc biệt chân thực. Giống như với một cây đại dương cầm, tất cả tám mươi tám phím đen và trắng đều được chế tác hoàn toàn từ những mảnh gỗ dài, xoay trên chốt cân bằng trung tâm theo chuyển động mượt mà, giống như bập bênh.

♪ CÁC THIẾT BỊ SHIGERU KAWAI SK-EX, SK-5 VÀ KAWAI EX ĐƯỢC TÁI TẠO VỚI LẤY MẪU 88 PHÍMHARMONIC IMAGING XL

Đàn piano điện Kawai CA67 ghi lại giai điệu tuyệt vời của buổi hòa nhạc đầy đủ Shigeru Kawai SK-EX hàng đầu của Kawai và những cây đại dương cầm cỡ trung Shigeru Kawai SK-5. Được nhiều người coi là ‘những cây đàn piano hàng đầu của Nhật Bản’, nhạc cụ Shigeru Kawai làm duyên trên các sân khấu của các phòng hòa nhạc và tổ chức âm nhạc trên khắp thế giới, và được đánh giá cao về âm sắc đặc biệt của chúng.

♪ LỰA CHỌN MẠNH MẼ CÁC ÂM THANH NHẠC CỤ BỔ SUNG

Ngoài âm thanh piano acoustic trung thực, piano điện Kawai CA67 còn có sự lựa chọn tuyệt vời của các âm thanh nhạc cụ bổ sung, từ piano điện và thanh kéo và đàn organ nhà thờ, đến dây đàn, dàn hợp xướng của con người và thậm chí cả những đệm kiểu synth, mời các nhạc sĩ thêm nhiều âm thanh hay hơn đa dạng cho các buổi biểu diễn.

Hơn nữa, chế độ chơi kép cũng cho phép hai âm thanh khác nhau, chẳng hạn như đàn piano và dây đàn, được xếp cùng nhau, trong khi chế độ Tách đàn và Bốn tay chia bàn phím thành hai phần độc lập. Cân bằng âm lượng cho mỗi chế độ chơi cũng có thể được điều chỉnh nhanh chóng và dễ dàng bằng cách sử dụng các điều khiển bảng điều khiển thời gian thực.

♪ CHỨC NĂNG USB TO DEVICE, VỚI TÍNH NĂNG GHI VÀ PHÁT LẠI TỆP MP3 / WAV TRÊN KAWAI CA67

Kawai CA67 được trang bị các đầu nối USB không chỉ cho phép các nhạc cụ này được kết nối với máy tính để sử dụng MIDI mà còn có thể tải và lưu dữ liệu trực tiếp vào thiết bị bộ nhớ USB. Tính năng ‘USB to Device’ này cho phép các cài đặt nhạc cụ hoặc các bài hát đã ghi trong bộ nhớ trong được lưu vào USB để lưu lại hậu thế, hoặc các tệp MIDI tiêu chuẩn (SMF) được tải xuống từ internet để phát lại một cách thuận tiện mà không cần phần cứng bổ sung.

♪ NHIỀU TÙY CHỌN KẾT NỐI

Kawai CA67 có nhiều tùy chọn kết nối khác nhau, với giắc cắm đầu ra cho phép thưởng thức nhạc cụ trong các môi trường lớn hơn như nhà thờ và trường học. Đầu nối MIDI và ‘USB to Host’ tiêu chuẩn đảm bảo tính linh hoạt khi sử dụng máy tính và các thiết bị điện tử khác, trong khi đầu nối Line-in âm thanh nổi cung cấp một phương pháp trộn âm thanh thuận tiện từ máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc thiết bị kỹ thuật số khác.

♪ Kết nối và ứng dụng iPad

Kết nối Kawai CA67 với iPad bằng cáp USB hoặc không dây cho phép người chơi mở rộng chức năng của nhạc cụ với nhiều ứng dụng giáo dục, hiệu suất và tính điểm.Ứng dụng Kỹ thuật viên ảo chuyên dụng cũng được cung cấp miễn phí, cung cấp một cách thú vị để tìm hiểu và điều chỉnh các đặc điểm khác nhau của Nghệ sĩ hòa nhạc từ giao diện cảm ứng hấp dẫn.

* Cần có thiết bị MIDI Bluetooth Quicco Sound mi.1 để kết nối không dây.

♪ HỆ THỐNG PEDAL GRAND FEEL

Đàn piano điện Kawai CA67 có ba bàn đạp – Sustain (với khả năng giảm chấn một nửa), Soft, Sostenuto. Hệ thống bàn đạp Grand Feel mới tái tạo trọng lượng riêng của từng bàn đạp trong số ba bàn đạp của đại nhạc hội Kawai EX.

♪ Nội thất hoàn thiện

Kawai CA67 có sẵn trong ba lớp hoàn thiện tủ hấp dẫn: Gỗ hồng sắc cao cấp, Satin đen cao cấp, Satin trắng cao cấp, cho phép các nhạc sĩ phối hợp cây đàn piano của họ với một loạt nội thất hiện đại.

Trên đây là Top 3 đàn piano điện Kawai giá dưới 20 triệu mà Nhạc cụ Bình Dương gợi ý cho bạn, nếu yêu thích các sản phẩm trên bạn có thể tham khảo các địa chỉ mua hàng sau:

Nhạc cụ Bắc Ninh

Piano Kawai

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Chuyên Cung Cấp Đàn piano,piano điện,organ,guitar,violin
Logo
Shopping cart