Đánh giá dòng Yamaha Clavinova CLP-700 series

Yamaha Clavinova CLP-700 series,

Loại sản phẩm mới nhất của Yamaha tập kết 1 sự tinh tế xa hoa trong âm thanh, cùng mang 1 bắt mắt sẽ thu hút các người theo chủ nghĩa truyền thống cũng như những người theo chủ nghĩa hiện đại.

tiếp nối sự thành công của loại CLP-600 đáng kinh ngạc, Yamaha kiêu hãnh giới thiệu thế hệ tiếp theo trong loại đàn piano khoa học số xuất sắc: Yamaha Clavinova CLP-700 series. Được tạo ra cho những nghệ sĩ đàn piano có thương hiệu cũng như những người mới khởi đầu, loạt đàn mới cứng tế này đem đến thời cơ vô tận để học hỏi, diễn tả âm nhạc thông minh và thưởng thức. những chiếc đàn mới này mang đến một chừng độ chơi tự dưng được cải thiện, hoàn chỉnh mang chất lượng âm thanh ngoạn mục mà Yamaha đã đạt được qua phổ biến thập kỷ vững mạnh đàn piano hòa tấu acoustic và công nghệ thủ công.

Yamaha Clavinova CLP-700 series bao gồm bảy mô hình:

  • CLP-725
  • CLP-735
  • CLP-745
  • CLP-765GP
  • CLP-775
  • CLP-785
  • CLP-795GP

Yamaha Clavinova CLP-700 series sản xuất các cải tiến chưa từng đối tính hiện thực và khả năng chơi, cũng như những giọng lịch sử mới tái tạo lý tưởng đàn fortepiano, tiên nhân của đàn piano hiện đại. Điều này cho phép người chơi thực hành bằng cách thức tiêu dùng những âm giống như các nhà soạn nhạc huyền thoại đã nghe khi họ tạo ra âm nhạc của họ, đem lại chiều sâu mới của tính trung thực và sự đắm chìm cho những tiết mục cổ điển.

TỔNG QUAN VỀ YAMAHA CLAVINOVA CLP-700 SERIES

Bàn phím GrandTouch / GrandTouch-S

Hành động GrandTouch-S mới được sắm thấy trên CLP-735, CLP-745 và CLP-765GP, hành động bàn phím mới nhất của Yamaha với dải động rộng và phản hồi chân thực cho mọi sắc thái của cảm ứng. Hành động búa nhất quán cao tái tạo phản ứng cảm thấy khi búa đập vào dây, cho phép kiểm soát xác thực nhạc điệu. các phím màu trắng ngà tổng hợp thấm hút và những phím màu đen bằng gỗ mun tổng hợp giúp chống trượt, ngay cả lúc chơi kéo dài và cho cảm giác giống như của 1 cây đại dương cầm.

CLP-785 và CLP-795GP bàn phím GrandTouch đặc trưng của Yamaha sở hữu những đối trọng, mang lại sự mô hình thậm chí còn tinh tế hơn về trải nghiệm chơi đại dương cầm acoustic.

Real Grand Expression 2

công nghệ mới này sở hữu trên Yamaha Clavinova CLP-700 series đặc thù chú ý tới độ nhạy của người chơi. Ngay cả những sắc thái nhỏ nhất của lần nhấn phím, trong khoảng lần chạm trước nhất tới khi kích hoạt âm thanh, đều được chuyển đổi thành đa dạng loại âm thanh không giới hạn.

Giọng fortepiano mới

Yamaha Clavinova CLP-700 series đều mang âm thanh của cây đại dương cầm hòa nhạc hàng đầu Yamaha CFX và Bösendorfer Imperial. các điều này được tái hiện một cách trung thực thông qua hệ thống âm thanh bên trong được khuếch đại đôi (CLP-745 trở lên) của đàn piano. Thêm vào đó, Fortepiano Voices mới cho phép bạn nghe nhạc của Mozart và Chopin chuẩn xác như các gì mà các nhà biên soạn nhạc đã từng nghe vào thời của họ.

Âm thanh Bluetooth và MIDI

Được tích hợp trên các dòng CLP-745 trở lên, khả năng ko dây Bluetooth cho phép bạn kết nối những đồ vật tương trợ Bluetooth để phát lại nhạc hoặc dùng áp dụng Smart Pianist của Yamaha. Ghi lại các buổi trình diễn và sáng tác của riêng bạn bằng phương pháp bằng máy thu thanh USB tích hợp để lưu trữ những thành tựu âm nhạc của bạn hoặc chia sẻ chúng mang bạn bè và gia đình.

Yamaha Clavinova CLP-700 series đem đến cho đông đảo người chơi 1 trải nghiệm đại dương cầm hòa nhạc khó quên.

Bảng điều khiển mới mang cảm biến cảm ứng

Trên các model CLP-775 đến CLP-795GP, đông đảo âm thanh và chức năng giờ đây thể được lựa chọn một bí quyết trang nhã phê chuẩn những cảm biến cảm ứng bên dưới màn hình LCD.

Tags:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Chuyên Cung Cấp Đàn piano,piano điện,organ,guitar,violin
Logo
Shopping cart