Cuộc thi “Piano Nghệ thuật Hà Nội 2021”

Cuộc thi “Piano Nghệ thuật Hà Nội 2021” do Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội tổ chức dành cho phần nhiều thí sinh đang ko theo học Piano tại các trường âm nhạc trên cả nước trong độ tuổi trong khoảng 6 -25 tuổi.

https://pianovinhlong.comhttps://danpianodiencu.com

Để lan tỏa tình yêu âm nhạc tới với các em nhỏ và phụ huynh mê say bộ môn Piano trên địa bàn Thủ đô nói riêng và toàn quốc khái quát, đồng thời giới thiệu đa dạng hình ảnh Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội; phát hiện và bổ dưỡng ươm mầm nhân kiệt âm nhạc hướng tới sự giỏi và bài bản cho những em học sinh Piano không chuyên trên toàn quốc, Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội doanh nghiệp Cuộc thi Piano Nghệ thuật Hà Nội 2021 cho tất cả thí sinh đang không theo học Piano tại những trường âm nhạc trên cả nước từ 6-25 tuổi.

piano điện

Cuộc thi được khởi động trong khoảng tháng 5/2021 và nhận được phổ quát quan tâm của Các bạn trẻ yêu nhạc. Cuộc thi hẹn sẽ đem lại rộng rãi niềm vui cũng như sự thích thú với những thí sinh tham dựđược tổ chức online để đảm bảo an toàn trong đại dịch Covid-19. thời gian thi chính thức được diễn ra trong khoảng ngày 28-31/7/2021 với 2 vòng thi: sơ khảo và chung khảo.

tham dự tranh tài là những thí sinh của 4 bảng thi được chia theo độ tuổi: bảng A: dành cho lứa tuổi từ 6-8; Bảng B dành cho lứa tuổi trong khoảng 9-12; bảng C dành cho lứa tuổi từ 13-17; Bảng D: Dành cho lứa tuổi trong khoảng 18-25. đề nghị đặt ra mang thí sinh là toàn bộ các bài thi thuộc loại thể âm nhạc cổ điển, không dùng những thể loại như tác phẩm cổ điển chuyển soạn, Jazz, blue, bán cổ điển, nhạc nhẹ, Broadway.

lúc bộc lộ bài thi thí sinh không dùng bản nhạc dưới mọi hình thức. Đối sở hữu bảng A được tổ chức chỉ sở hữu 1 vòng thi, mỗi thí sinh thể hiện 02 bài tự chọn khác nhau về loại thể. Bảng B được diễn ra thi hai vòng: sơ khảo và chung khảo, tối đa 8 phút. Quy định chung đối với cả hai vòng thi là Thí sinh sẽ biểu hiện 02 bài khác nhau về thể loại.

Riêng với Vòng chung khảo, thí sinh được phép dùng lại bài của vòng sơ khảo. Bảng C và D được tổ chức 02 vòng thi, tối đa 10 phút. sở hữu vòng sơ khảo, thí sinh được chọn 02 bài khác nhau về thể loại. Vòng chung khảo, thí sinh được chọn 02 bài, trong ấy với 01 bài là chương một hoặc chương 2-3 Sonatine hoặc Sonata hoặc tác phẩm biến tấu. Thí sinh sở hữu thể dùng lại bài của vòng sơ khảo.

tham dự chấm giải là 5 giám khảo gồm những giáo sư, tấn sĩ, giảng sư Piano uy tín hàng đầu Việt Nam là: Giáo sư, tấn sĩ, Nhà giáo dân chúng trằn Thu Hà – Nguyên Giám đốc Học viện Âm nhạc đất nước Việt Nam; tấn sĩ Đào Trọng Tuyên, Trưởng khoa Piano Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam; Thạc sĩ Hoàng Hương Lan , Phó giám đốc trọng tâm huấn luyện & doanh nghiệp sự kiện, trường Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội; Thạc sĩ Nguyễn Minh Lệ, giảng sư Piano Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội; Thạc sĩ Nguyễn Thị Mỹ Dung, giảng sư Piano trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội.

mặc dù chỉ tổ chức online để đảm bảo chủ trương phòng, chống dịch Covid-19 nhưng Cuộc thi Piano Nghệ thuật Hà Nội 2021 cũng thu hút được phần lớn học trò của rộng rãi thức giấc, thành trên cả nước đăng ký tham dự như: Hà Nội, Phú Thọ, Lào Cai, Hải Dương, Hải Phòng, Ninh Bình, Thanh Hoá, Nha Trang…

Ban doanh nghiệp cho biết sẽ trao những giải: Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích cho mỗi bảng thi. hồ hết những thí sinh tham dự đều được cấp Giấy chứng nhận tham dự cuộc thi. Đáng chú ý, Ban công ty sẽ trao Giải thưởng đặc thù của cuộc thi là một cây đàn Piano điện nhãn hàng Germany Bremen Bm363 new giá trị 16 triệu đồng do tổ chức TNHH thương nghiệp & xuất khẩu nhạc cụ Piano Hà Nội tài trợ sẽ dành cho thí sinh xứng đáng nhất của cuộc thi.

bên cạnh đó, thí sinh đạt giải Nhất – Nhì – Ba đều được tuyển thẳng vào học tập chính quy tại chuyên ngành Piano trường Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội năm học 2021-2022 ví như giải quyết được các mục tiêu của trường đặt ra.

https://pianodienyamaha.comhttps://nhaccunghean.com

sovhtt.hanoi.gov.vn/cuoc-thi-piano-nghe-thuat-ha-noi-2021/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Chuyên Cung Cấp Đàn piano,piano điện,organ,guitar,violin
Logo
Shopping cart